Giá xe Toyota Hilux 2018 đẩy mạnh ranh giới cảm xúc

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/

Cùng với chủ đề “Công nghệ Môi trường, ” tại Triển lãm Tokyo Motor Show năm nay, Mazda hy vọng khái niệm Takeri mới (nói để xem trước Mazda6 tiếp theo) sẽ mang lại một mức độ quyến rũ mới cho thương hiệu Cung cấp, và giữ trong giới hạn môi trường và an toàn.

Mazda tin rằng các phong cách thiết kế mới của KODO, (KODO chuyển thành “linh hồn của chuyển động”), sẽ thay đổi cách người xem sẽ xem các xe saloon cỡ trung. Ngoài các tấm thân xe đặc biệt, KODO cũng kết hợp các loại matrial nhẹ để giữ cho Takeri đạt hiệu suất cao nhất, cũng như các công nghệ khí động học mới.

Khái niệm Takeri sử dụng động cơ diesel SKYACTIV-D mới của Mazda và hệ thống phanh tái tạo mới để đạt được mức tiêu hao nhiên liệu và phát thải đáng kể. Hệ thống tái sinh lưu trữ động năng từ phanh, lưu trữ nó trong tụ điện và sử dụng nó để điện của xe điện tử.

Công nghệ này là bước đi thứ hai trong Chiến lược Khối Xây dựng của Mazda, bao gồm bước đầu tiên cho một hệ thống dừng / bắt đầu gọi là I-Stop, đồng thời kết hợp các công nghệ truyền động điện như Hybrids.

Năm 2011 là một trong những điều quan trọng đối với người mua bakkie. Không chỉ có Toyota phát hành chiếc Hilux mới, nhưng chiếc Ranger mới của Ford – cũng sẽ được sản xuất tại thị trường nội địa – hiện đã được đưa ra ở Nam Phi. Theo Ford, Ranger sẽ được sản xuất trên ba lục địa và được bán cho khách hàng trên 180 thị trường.

Dòng mới sẽ giới thiệu hai động cơ Duratorq TDCi turbodiesel mới và một bộ phận xăng dầu Duratec. Điều quan trọng là năng lực tải đã tăng lên, và một số mô hình 4 × 2 chắc chắn sẽ có thể mang đến 1 200 kg. Tùy thuộc vào mô hình, một số bakkies cũng sẽ được trang bị những thứ xa xỉ như Bluetooth với điều khiển bằng giọng nói và camera phía sau.udi A4 mới đã được tiết lộ. Với vẻ ngoài sửa đổi và một số hệ thống truyền động mới, Audi dường như thiết lập để tham gia vào dòng xe mới BMW 3 Series và chiếc C-Class mới của Mercedes-Benz.

Thay đổi ngoại thất bao gồm chỉnh để các bumper phía trước, mũ và đèn pha. Những thay đổi khác bao gồm đinh đèn trang trí lại và cabin cải tiến với các kết thúc mới. Giao diện đa phương tiện MMI của Audi cũng đã nhận được một bản nâng cấp.

Tại châu Âu, sẽ có sáu động cơ turbodiesel và bốn động cơ xăng. Kết quả cho 2,0 TDI khoảng từ 100 đến 120 kW, trong khi đó cũng có thể lựa chọn một xi lanh bốn xi lanh với công suất từ 88 đến 130 kW. Các động cơ diesel hàng đầu là 180 kW 3,0 TDI. Một phiên bản không điều chỉnh của động cơ này cũng có sẵn và đẩy ra 150 kW.

Các mô hình xăng dầu bao gồm một động cơ 1,8T FSI mới có công suất 125 mã lực và 320 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra còn có tùy chọn cho phiên bản 88 kW, và một FSI 155 kW 2,0T hoặc FSI 200 kW 3,0T.

Phiên bản S4 mạnh mẽ hơn sẽ có động cơ tăng áp 3,0T FSI V6 với momen xoắn 245 kW và 440 Nm. Audi tuyên bố một tốc độ chạy không đến 100 km / h trong 5 giây và tốc độ tối đa 250 km / h.Một hình ảnh của những gì được nghi ngờ là một phiên bản sản xuất sẵn sàng của chiếc xe thể thao FT-86 của Toyota hiện đang làm vòng trên Internet. 

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

Hiện tại Toyota không có một bức ảnh nào cho dù bức ảnh này có thật hay không, nhưng theo Autoblog.com, nó xuất phát từ một catalogue bị rò rỉ từ bộ phận phụ tùng của Modellista của Toyota.

Hình ảnh cho thấy đã có một vài thay đổi thiết kế đáng kể giữa khái niệm và phiên bản sản xuất, nhưng nó vẫn giữ được dáng vẻ thể thao mạnh mẽ khiến nó có vẻ như thể nó đã hướng thẳng vào bộ phim Fast and Furious mới nhất .

Một mô hình nhà máy sẽ xuất hiện tại Tokyo Motor Show trong một vài tuần tới và Toyota South Africa đã làm rõ trong một số trường hợp rằng nó chắc chắn sẽ rất quan tâm đến việc đưa một số mô hình FT-86 tới Nam Phi. Chiếc FT-86 đã được phát triển cùng với Subaru và sẽ trang bị cho một võ sĩ quyền anh hạng nặng bốn xi-lanh (động cơ ngang chống lại) và ổ bánh sau. Phiên bản Subaru, được mệnh danh là BRZ, cũng sẽ xuất hiện tại Tokyo Motor Show và cũng có mặt tại Nam Phi.Tại triển lãm ô tô quốc tế Johannesburg, Mini đã cho ra mắt Mini Coupé – khởi động tại địa phương trong vài ngày tới – và bây giờ các hình ảnh chính thức đã được tiết lộ với phiên bản thả xuống, Roadster. Đây là chiếc du lịch hai chỗ ngồi đầu tiên có thể mang Mini huy hiệu, vì nắp hatchback Mini Convertible tiêu chuẩn cung cấp chỗ ngồi phía sau nhỏ.

Như chúng ta đã có kinh nghiệm trong phần Mini còn lại, Roadster sẽ bao gồm các hệ thống an toàn như Dynamic Stability Control, Dynamic Traction Control trong khi đỉnh John Cooper Works sẽ cung cấp Electronic Differential Lock Control như là một tính năng tiêu chuẩn. Hệ thống này giúp giảm sức mạnh trên đường, đặc biệt là qua các góc.

Mái nhà của Roadster sẽ được vận hành bằng tay hoặc bán tự động. Thật không may khi mái nhà được lên nó mất thiết kế mũ bảo vệ chữ ký của Coupé. Cũng mong muốn các Roadster để xử lý tốt hơn so với Convertible, một phần bởi vì trước đây ngồi hơn 20 mm so với mặt đất. Các spoiler gọn gàng phía sau sẽ tự động triển khai một khi 80 km / h là đạt được.

Như có thể dự đoán, công suất khởi động là khá hạn chế, nhưng vẫn còn, nó cung cấp – theo Mini – tải trọng 240 lít. Các vật dụng dài hơn có thể được đặt vào cabin bằng cách sử dụng phần mở hình chữ nhật của bức tường phía trước.

Mặc dù bốn động cơ sẽ được sản xuất ở nước ngoài, ba động cơ xăng 1,6 lít sẽ là một phần của dây chuyền sản xuất tại địa phương, bắt đầu với động cơ 1,6 lít tăng áp 155 kW / 260 Nm JCW Roadster, Cooper S Roadster 135 kW / 240 Nm và động cơ 1,6 lít hút nhiên liệu tự nhiên với công suất 90 kW / 160 Nm

Cabin tiện nghi sẽ mở rộng đến hệ thống âm thanh Harman / Kardon, hệ thống dẫn đường, các dịch vụ của Google và ngay cả trong xe sử dụng Facebook và Twitter. Danh sách tùy chọn đầy đủ cho đặc điểm kỹ thuật địa phương sẽ được phát hành gần ngày ra mắt của Nam Phi. 

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/

0943212020