Fortuner 2018 đã thành lập phân khúc SUV cao cấp từ khi

Fortuner 2018 Thường được sao chép, thế hệ mới nhất của Mercedes M-Class SUVs nó được tung ra vào năm 1997 và từ đó trở thành một trong những mô hình thành công nhất trên thế giới. Với sự ra mắt của GLE, nhãn hiệu được đổi thương hiệu của M-Class, GLE đã vượt qua được 1,6 triệu nhãn hiệu một cách dễ dàng và chúng tôi thử nghiệm lái xe để tìm ra lý do tại sao Mercedes rất tự tin về chiếc SUV sang trọng mới nhất của họ.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mercedes-Benz đã hoàn toàn sửa đổi sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc SUV. Những điểm nổi bật của GLE mới bao gồm phần trước và đuôi hấp dẫn hấp dẫn đáng kể và các biện pháp mở rộng làm cho các tiêu chuẩn mới liên quan đến phát thải và hệ thống lái có thể. Trong phạm vi công suất sẵn có, mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 giảm trung bình 17% so với các dòng sản phẩm trước. Những ưu điểm của GLE mới bao gồm việc xử lý tốt nhất trên đường và ngoài đường, độ rộng rãi vượt trội và mức độ an toàn chủ động và thụ động cao.

Công nghệ ổ đĩa hiện đại và hiệu quả, kết hợp với chất lượng xe vượt trội và sự linh hoạt và mạnh mẽ điển hình cho SUV, GLE mới có tất cả các thành phần để tiếp tục câu chuyện thành công của M-Class.

Sự an toàn tuyệt vời và mức độ động lực lái xe cao cả trên đường và trên địa hình là những điểm mạnh khác của SUV cao cấp. Hơn nữa, GLE gây ấn tượng với những hệ thống hỗ trợ đột phá, hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC và hệ thống điều khiển động lực DYNAMIC SELECT sáng tạo, cung cấp các chương trình lái xe và các chương trình off-road đã có trong đặc tả cơ bản. Thiết kế không thể nhầm lẫn với cột C-điểm nổi bật và nội thất biến đổi với yếu tố sức khỏe của một mô hình saloon sang trọng làm phong phú thêm kinh nghiệm Mercedes-Benz GLE.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA Camry 2018

Quản lý hệ thống lái thông minh

Chiến lược tốt nhất cho việc lái xe hiệu quả luôn là động lực mà không cần phanh và tăng tốc. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn trong một mô hình lai: bởi vì các cơ cấu hãm phục vụ không chỉ để giảm tốc độ, mà còn được sử dụng để thu hồi năng lượng động học. Tuyến đường hoặc giao thông cũng có ảnh hưởng đến việc sạc và xả pin hiệu quả nhất. Vì lý do này, quản lý hệ thống lái thông minh giúp người lái xe có các chiến lược kiểm soát cụ thể trong việc áp dụng phong cách lái xe hiệu quả nhất. Chúng tôi quản lý để cung cấp 106km lái xe khoảng cách bằng cách sử dụng tính năng này.

DsfWP_20160602_09_25_15_Pro

Động cơ BlueDIRECT V6 tiên tiến nhất hiện nay

GLE 400 4MATIC được trang bị động cơ V6 twin-turbo phun trực tiếp với hệ thống phun dẫn hướng phun, đầu phun áp điện mới và bộ đánh lửa đa tia MSI. Động cơ này sản sinh ra công suất 333 mã lực và 480 Nm từ 1400 vòng / phút và làm cho 8,8 l / 100 km hoặc 209 g CO2 / km (kết hợp NEDC).

DYNAMIC SELECT kết hợp với các chương trình lái xe off-road

Hệ thống điều khiển tự động DYNAMIC SELECT của GLE mới cung cấp tới sáu chương trình điều khiển. Ngoài các thiết lập đã được thiết lập INDIVIDUAL, COMFORT, SLIPPERY và SPORT, trong các mô hình 4MATIC người lái xe có thể chọn cài đặt OFFROAD bổ sung cho địa hình nhẹ với bộ điều khiển DYNAMIC SELECT trên bảng điều khiển trung tâm. Nếu mô hình GLE được trang bị gói tùy chọn Off-Road Engineering, cài đặt OFFROAD + sẵn có. Trong thiết đặt này, thiết bị giảm tốc off-road và khóa chênh lệch trục giữa trục 100% đi vào hoạt động để tạo ra lực kéo cao ngay cả trong những địa hình đầy thách thức. Điều này được tăng cường thêm bởi các chức năng mở rộng của hệ thống treo khí nén AIRMATIC với chiều cao cho phép nâng lên cho độ lún mặt đất lên đến 285 mm và độ sâu khoảng 600 mm.

DsfWP_20160602_09_25_52_Pro

Việc lựa chọn các chương trình truyền động riêng lẻ sẽ ảnh hưởng đến hệ thống điều khiển động động biến DYNAMIC SELECT để kích hoạt các đặc tính hoàn toàn khác nhau. Hệ thống này kết nối tất cả các hệ thống điều khiển, tạo ra các bộ tham số khác nhau cho những trải nghiệm lái xe riêng biệt. Những cái tên tự nói lên rằng: SPORT biến chiếc GLE thành một chiếc xe thể thao và năng động với động lực mạnh mẽ và tuyến tính. COMFORT là điểm kết thúc của quang phổ. Ở đây nhấn mạnh vào các thông số tốt của xe sedan cổ điển Mercedes-Benz, giúp bạn thư giãn, thoải mái với hiệu suất năng lượng cao nhất có thể. SLIPPERY tối ưu việc xử lý trên bề mặt có hệ số ma sát thấp như tuyết hoặc băng. Và đặc biệt các thuật toán off-road cho ABS, 4ETS hoặc ESP tăng lực kéo trong cài đặt OFFROAD. Ngoài ra,

DsfWP_20160602_09_26_14_Pro

Tất cả các chương trình DYNAMIC SELECT được hiển thị trên màn hình hiển thị phương tiện trung tâm. Đặc biệt ấn tượng là hình ảnh động ngoài đường: các thông số khác nhau như góc dốc, góc độ nghiêng, góc lái hoặc tiêu đề được hiển thị động theo thời gian thực.

Mercedes-AMG GLE 63 mang lại cho người lái một trải nghiệm lái xe độc quyền mà không cần phải đi đôi với. DYNAMIC SELECT là một yếu tố chính trong điều này: các chương trình lái xe cung cấp nhiều sự đa dạng hơn trong lĩnh vực động lực lái xe. Cài đặt SPORT + bổ sung cung cấp cho người lái xe các đặc điểm riêng biệt cho động lực lái xe thể thao đặc biệt. Phản ứng ga, chiến lược chuyển đổi bánh răng, ngưỡng ESP®, trợ lực trợ lực lái hoặc đặc tính của bộ điều chỉnh giảm chấn liên tục độc quyền cho AMG: hệ thống này kết nối tất cả các hệ thống điều khiển, tạo ra nhiều trải nghiệm lái xe khác nhau.

DsfWP_20160602_09_26_23_Pro

Hệ thống lái toàn bộ vĩnh cửu của 4MATIC với momen xoắn 50:50 cân bằng giữa trục trước và sau giúp tăng tính an toàn, hài hòa và thể thao. Chênh lệch trục sau mới với vỏ hộp nhôm hiệu quả hơn đáng kể và được cân bằng trọng lượng.

DsfWP_20160602_09_27_25_Pro

Tiềm năng bảo vệ cao thông qua sự an toàn toàn diện

Như đã là một truyền thống, GLE mới gây ấn tượng với tính năng hoạt động và thụ động xuất sắc. Các mô hình thường xuyên đạt điểm cao nhất trong xếp hạng sự sụp đổ quốc tế. Với tiềm năng bảo vệ cao, GLE cũng tạo ra các điều kiện tốt nhất để vượt qua các bài kiểm tra trong tương lai với mức đánh giá cao nhất. Khái niệm an toàn toàn diện theo chiến lược nhãn hiệu của thương hiệu và bao gồm bốn lĩnh vực: Land Cruiser 2018

0943212020