Fortuner 2018 chương trình thể thao trên toàn thế giới

Fortuner 2018 Những chiếc xe điện có thể thu hút các tiêu đề tại các, nhưng động cơ đốt trong chạy bằng xăng và diesel trong xe ô tô có thể sống lâu hơn tất cả chúng ta.

Sự ra đời của động cơ đốt trong (ICE) sẽ không xảy ra trong đời của bất cứ ai có bằng lái xe, trưởng bộ phận phát triển của Daimler nhấn mạnh.
“Liệu sự kết thúc của động cơ đốt trong sẽ đến? Chúng tôi sẽ không sống để nhìn thấy nó “, Giám đốc Phát triển của Daimler, Tiến sĩ Thomas Weber, nhấn mạnh vào tuần trước.

“Nó sẽ thay đổi đáng kể, nhưng nó sẽ vẫn tồn tại. Trò chơi kết thúc không phải là màu đen và trắng đối với động cơ đốt trong “, kỹ sư cao cấp nhất của công ty ô tô lâu đời nhất thế giới cho biết.

Weber đã cam kết phân phối 10 mẫu xe hybrid plug-in hybrid trong năm nay, chiếc xe pin nhiên liệu hydrogen sản xuất dựa trên GLC vào năm tới và chiếc xe điện sản xuất đầu tiên vào năm sau, nhưng điều đó không có nghĩa là các kỹ sư của ông hoàn thành với xăng và dầu diesel.

Trong khi chúng sẽ tồn tại lâu dài trong tương lai – tới 50 năm tới trong tương lai của ngành công nghiệp ô tô – chúng sẽ khó có thể nhận ra, nhưng chúng vẫn sẽ ở đó.
Tiến sĩ Weber nhấn mạnh: “Nó trở thành một gói điện và nó vẫn tồn tại trong một thời gian dài.

“Chúng sẽ bị thu hẹp và không có đai, ví dụ như sự kết hợp của sự khởi đầu, nhưng chúng sẽ ở đó bởi vì chúng cần phải ở đó.

“Các phiên bản điện khí hoá của ICE sẽ chỉ sử dụng động cơ ở điểm tối ưu của phạm vi quay. Không có khoảng 6000rpm hoặc 7000rpm nữa. Họ sẽ chỉ chạy trong vài trăm rpm nơi họ làm việc hiệu quả nhất.

“Nếu chúng tôi chạy quá trình đốt cháy của chúng tôi chỉ trong một phạm vi nhỏ hơn rev và làm động lực của hệ thống truyền động, với điện khí hóa, chúng tôi có thể vượt qua tất cả các lĩnh vực quan trọng, nơi phát thải là xấu.” Hiace 2018

Trong số những lý do của việc kéo dài thời gian đốt cháy nhiên liệu hóa thạch trong một thời đại xanh hơn, Tiến sĩ Weber đã đưa ra tính thực tiễn của cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu toàn cầu, tăng cường sức mạnh trên tàu và tiềm năng vẫn còn trong sự phát triển của ICE.

“Hiệu quả của động cơ diesel thì tốt hơn xăng 10%. Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn có động cơ diesel, và cộng thêm xe thương mại nặng “, ông nói.

“Chúng tôi đang đạt được từ dưới 30% (nhiệt) hiệu quả cho động cơ xăng và chụp cho 35 phần trăm. Chúng tôi có hiệu suất trên 40 phần trăm trong động cơ Formula One.
Sáu mươi phần trăm (hiệu quả) của xe pin nhiên liệu sẽ có thể và đó là hiệu quả mà chúng tôi muốn đi theo hướng này.

“Nhưng nó cũng chỉ ra rằng nếu bạn làm đúng, có đủ cơ hội để nâng cao hơn nữa hiệu quả của động cơ đốt trong và cho thấy tôi, như một kỹ sư, rằng chúng ta nên giữ vững điều này.”

Một lý do chính cho sự nhấn mạnh của ông về khả năng tồn tại trong tương lai của khả năng đốt trong là các trình điều khiển ở các nước đang phát triển trên thế giới không có quyền truy cập vào các nguồn năng lượng tái tạo.

Ngay cả chính Đức chỉ có bảy trạm bơm hydro (vào cuối năm 2015).

Trong khi nó đang có một ngành tái tạo đang phát triển, nó sẽ ngừng hoạt động các nhà máy hạt nhân của nó sau thiên tai Fukushima và thu hút phần lớn điện năng của nó khỏi việc đốt than nâu bẩn, vốn chạy ngược với hình ảnh xe ô tô điện sạch.

“Có cơ sở hạ tầng cho các loại nhiên liệu (xăng dầu và dầu diesel) trên toàn cầu và hiệu quả của công nghệ này có thể cao hơn đáng kể so với hiện nay. Ngay cả khi bạn đang mơ về phía pin, vậy tại sao chúng ta bỏ qua chiếc xe này?

“Chúng tôi không thể tin tưởng rằng cả thế giới sẽ có thể lái các phương tiện chạy điện bằng pin cùng một lúc. Đó là một thực tế cơ sở hạ tầng.

“Lái xe không có khí thải là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi nhưng sẽ mất một khoảng thời gian dài để hoàn thành nó.”  Prado 2018

0943212020