Fortuner 2018 cách chúng tôi chứng minh điều

Fortuner 2018 BMW đã phục hồi lại công nghệ này, được sử dụng cho máy bay ném bom B-52 trong những năm 50 và Saab turbos vào những năm 70, với M4 GTS mới trị giá 295.000 USD .

Những người may mắn sẽ được vui khi học GTS, với 368kW trên vòi, có thể tách từ phần còn lại đến 100km / h chỉ trong 3,8 giây trên đường tới 305km / h, thu hút nó là một trong những chiếc xe hiệu suất của thế giới.

Giám đốc bộ phận BMW M, Frank van Meel, nói: “Đây là  gì có thể làm với chiếc xe đường bộ pháp luật hiện nay”.

Với thiết bị theo dõi của M, nó trở thành “một chiếc xe thể thao được thiết kế hoàn hảo cho tính năng động vượt trội và hiệu suất ngoạn mục trên đường đua”.

Mạnh hơn tiêu chuẩn M4 và 30kg nhẹ hơn, GTS đã được hoan nghênh như một người kế nhiệm tinh thần của M3 CSL lớn , được xây dựng từ năm 2000 đến năm 2006.

Họ là những nhà sưu tập xe BMW giản dị, những người về cơ bản ra lệnh cho họ mà không biết giá.
Hệ thống phun nước cho phép các kỹ sư của M tăng sản lượng turbo xi-lanh hai động cơ từ mức 317kW tiêu chuẩn của M4 và tăng momen lên từ 550nm đến 600nm.

Thiết kế phun đã được thử nghiệm trên BMW M4 được sử dụng làm xe an toàn trong các sự kiện MotoGP năm ngoái.

Nó hút nước từ bình chứa 5L trong buồng lái và xịt nó vào bộ thu hút không khí, giúp giảm nhiệt độ buồng đốt khoảng 25 độ và làm cho quá trình này hiệu quả hơn. Hầu hết các xe ô tô sẽ tìm nhà ở bờ biển phía đông của Úc.

Camry 2018 Adam Davis của BMW cho biết: “Có rất nhiều xe độc nhất vô nhị trong xe hơi, họ là những nhà sưu tập xe cổ điển của BMW, người đã ra lệnh cho họ mà không biết giá.”

Trọng lượng 1510kg, GTS sử dụng các tấm và các thành phần bằng sợi cacbon – mái, nắp ca-pô, bộ phận phân tách phía trước, bộ khuếch tán phía sau và cánh. Bộ chia và cánh điều chỉnh để thay đổi áp suất và cài đặt treo cũng có thể được điều chỉnh.

Nó bao gồm một ống xả Titan, phanh bằng gốm và bánh xe hợp kim nhẹ hơn với kích thước dao động. Ghế xô kiểu đua và khung nội thất nhẹ giảm trọng lượng, trong khi bánh xe hợp chất carbon, 21.560 USD cho bộ, thêm 7kg nữa. Bốn người mua đã đi cho bánh xe.

Nếu không đủ, GTS có thể được trang bị một gói đường đua pháp lý đường phố như là một lựa chọn không tốn kém, thêm một lồng roll-lồng, sáu điểm đua khai thác và bình chữa cháy. Tất cả nhưng hai trong số 25 người mua đã chọn điều này. Land Cruiser 2018

0943212020