Đối với kiểu dáng cảm xúc Toyota Hiace

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/

Được phát âm là người Pháp sẽ phát âm “mong muốn”, khái niệm xa hoa sẽ đi đến Paris Motor Show vào tháng 10, nơi nó sẽ tiết lộ cam kết của Renault  và điện năng.

Như tên cho thấy, nó là mong muốn nhưng cũng điện. Z là viết tắt của huy hiệu ZE không phát thải của Renault chạy trên tất cả các loại xe không có carbon dioxide.
Với động cơ điện đồng bộ, mô men Dezir kiểu dáng đẹp sẽ đạt tốc độ tối đa 180 km / h trong khi tốc độ chạy 0-100 km / h sẽ mất 5 giây. Hơn nữa, Renault lưu ý rằng pin Lithium-ion 24kW / h chỉ sạc trong 8 tiếng đồng hồ từ một ổ cắm bình thường. Phạm vi hoạt động tổng thể được tuyên bố sẽ đạt đến 160 km.

Renault, tuy nhiên, không có kế hoạch cho một siêu xe phẳng; Thay vào đó họ muốn có một cái gì đó để đặt nền móng cho ý tưởng thiết kế trong tương lai của họ và vị trí trong thị trường điện.

Điều đó đã được nói, DeZir hào nhoáng của Renault là một chiếc coupé với cánh cửa ying-yang giống như gullwing. Ngoại thất là curvy nghiêm túc và lưới phía trước và phía sau cảm thấy như thể họ muốn hút bạn, bầu khí quyển không bao giờ-nhớ. Chiếc Audi R8 thấp hơn 10 cm so với chiếc Audi R8, và lăn trên một dãy 21 inch, DeZir cũng tự hào có một tính năng tăng cường tương tự như hệ thống phục hồi năng lượng Kinetic được tìm thấy trong xe ô tô Công thức 1.

DeZir có một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ việc không thải khí thải cho những người yêu xe hơi xanh đến cơ thể nhẹ và cơ thể công nghệ cho những người đam mê. Thân của DeZir được làm từ Kevlar nhẹ. Việc sử dụng Kevlar cho phép có một lề đường có trọng lượng 860 kg và không có cửa sổ phía sau. Thay cho kính phía sau truyền thống, nhà sản xuất ô tô Pháp đã quyết định tăng thêm hai chiếc máy ảnh phía sau để có thể nhìn toàn cảnh chiếc xe phía sau bạn – ở vị trí thứ hai. Ngoài ra, việc sử dụng Kevlar cũng cho phép công ty chế tạo ngôn ngữ thiết kế mới của họ theo bất kỳ hình dạng nào mà nó muốn.

Axel Breun, Giám đốc của Renault, cho biết: “DeZir là một tuyên bố về ngôn ngữ thiết kế chính thức mới của chúng tôi, chuyển tải những khái niệm như chuyển động, cảm giác và cảm xúc thông qua các tỷ lệ lý tưởng, giống như một đối tượng có các hình thức đã được mài mòn bởi thiên nhiên.” Khái niệm xe và thiết kế xe hơi hiển thị.
“Kết quả là một thiết kế ấm áp, kích thích” Renault “, ông nói thêm.

Trong khi bên ngoài là Guns ‘n Roses, nội thất bên trong là một chiếc ghế có hình vòm ngón tay chống lại các ghế ngồi riêng biệt. Thiết kế theo phong cách tương lai không gian có biểu trưng của Renault và đồ hoạ khác, sẽ nhanh chóng tìm đường vào các mô hình sản xuất trong tương lai.

Mặc dù mục đích chính của Dezir là giới thiệu cách tiếp cận mới của Renault về cách tạo kiểu, nhưng có những lời rumblings rằng khái niệm thô bạo này cũng có thể cung cấp một bản xem trước của một mô hình Alpine hồi sinh … ở đây hy vọng.Chiếc Jeep Grand Cherokee đã thu hút được một số điều sau đây nhờ vào sự kết hợp trang trí sang trọng và khả năng off-road tuyệt vời. Phiên bản mới nhất sẽ nâng cao chất lượng trong khi mang lại một hệ thống lái và hệ thống bánh lái mới cho đến màn hình. 

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/

Stylistically, mới Grand Cherokee là một loại amalgam của các yếu tố từ mô hình hiện tại và các Trailhawk 2007 khái niệm. Các dòng góc cạnh của chiếc xe trước đã được mang theo cùng với những nét đặc trưng như là lưới tản nhiệt bảy chỗ. Những ảnh hưởng của Trailhawk có thể được nhìn thấy trên đường vành đai nâng của chiếc xe mới và phát hành các bánh xe xoay tròn – cũng như việc sử dụng hai bánh xe tròn và bề mặt sạch sẽ, không lộn xộn trên mặt. Thêm vào đó, Jeep đang thực hiện một thỏa thuận lớn về cải tiến chất lượng cabin bằng việc bổ sung thêm nhiều bề mặt mềm và 4 chân cho chân sau.

Về mặt công nghệ off-road, Jeep mới mở ra một hệ thống treo không khí Quadra-Lift mới có khả năng nâng xe lên 4,5 inch, cũng như một hệ thống dẫn động bánh xe mới mang tên Selec-Terrain. Đây là một hệ thống tương tự như mô đun đáp ứng địa hình trong một số sản phẩm của Land Rover, bao gồm một nút quay số với một số cài đặt sẵn có thể điều khiển được để lựa chọn.

Dòng sản phẩm này bao gồm một động cơ xăng mới 3,6 lít Pentastar V6 phát triển mô-men xoắn 208 kW và mô men xoắn 353 Nm ở tốc độ 4 800 rít / phút, bộ phận này sẽ kết hợp với công suất 268 kW 5,7 lít Hemi V8 và 3, 0 lít turbodiesel.

Nhà xuất bản tạp chí CAR Sudhir Matai gần đây đã trở lại từ sự ra mắt của chiếc Jeep Grand Cherokee mới – chú ý đến ấn tượng lái xe của mình trong một số ra mắt của CAR.Ban giám sát của Porsche AG đã bổ nhiệm ông Matthias Mueller, Chủ tịch Hội đồng quản trị mới vào ngày 1 tháng 10 năm 2010. Muller thay thế Michael Macht, người đã được tái định cư trong Tập đoàn VW cho một vị trí như một thành viên của Ban Quản lý Tập đoàn Volkswagen AG.

Trước đây, Mueller (57) phụ trách Kế hoạch Sản phẩm, Quản lý Sản phẩm và Mẫu xe trong Tập đoàn VW cho Audi và Volkswagen. Macht đã tiếp quản hãng sản xuất xe thể thao này sau khi cựu giám đốc Wendelin Wiedeking từ chức sau khi thất bại trong việc tiếp quản Volkswagen AG. Trong tương lai, Macht sẽ chịu trách nhiệm điều phối tất cả các nhà máy sản xuất trong Tập đoàn Volkswagen.

“Matthias Müeller mang lại cho chúng tôi khả năng đặc biệt của một chuyên gia sản phẩm xuất sắc hưởng lợi từ sự tương tác giữa các thương hiệu độc lập trong Tập đoàn Automotive tích hợp dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới. Theo ông Wolfgang Porsche, Chủ tịch Ban Kiểm soát của Porsche AG, ông đảm bảo rằng Porsche, như một thương hiệu thế giới, sẽ không chỉ duy trì, mà còn mở rộng vị thế hàng đầu của mình.

“Michael Macht tiếp quản sự lãnh đạo của Porsche AG trong giai đoạn rất quan trọng đối với Công ty. Thông qua kỹ năng và nhiều năm kinh nghiệm trong Tập đoàn Porsche, ông đã thành công trong việc khôi phục lại công ty trong một thời gian ngắn, đặt các hoạt động của chúng tôi lên một nền tảng vững chắc và vững chắc. Kết thúc thỏa thuận cơ bản giữa Porsche Automobil Holding SE và Volkswagen AG, Michael Macht đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra lịch trình liên tục cho Tập đoàn ô tô tích hợp hoàn toàn của chúng tôi “, Porsche cho biết.

Trong nỗ lực liên tục để thống nhất hai thương hiệu này vào năm tới sau khi VW mua lại 49,9% cổ phần trong Porsche AG, ông Martin Winterkorn, Tổng giám đốc Volkwagen, cũng đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Porsche Automobile Holding SE, công ty cổ phần sở hữu chiếc xe thể thao nhà chế tạo. 

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/

0943212020