Altis 2018 là ảnh hưởng đến động cơ diesel 1,5 lít

Altis 2018 Renault đã công bố sẽ thu hồi 15.800 Capturs để sửa chữa một vấn đề với hệ thống kiểm soát ô nhiễm, sau khi các nhà điều tra phát thải của Pháp phát hiện SUV nhỏ đã phát thải vượt quá giới hạn của EU.

Việc thu hồi được cho , cụ thể là động cơ dCi 110 có công suất 81kW. Việc thu hồi này không ảnh hưởng đến các chủ sở hữu của Úc Captur sau khi Renault Australia quyết định không nhập khẩu Capturer do động cơ diesel vì thiếu nhu cầu.
Cũng như việc thu hồi, Renault cũng sẽ cung cấp nâng cấp phần mềm miễn phí cho chủ xe khoảng 700.000 xe chạy bằng dầu diesel để giảm phát thải NOx để đáp ứng mục tiêu phát thải Euro 6. Nó không biết động cơ bị ảnh hưởng.

Phát biểu với các nhà báo tại các trụ sở tại Paris của Renault, nhân viên cạnh tranh của Thierry Bollore, ông nói: “Chúng tôi không lừa dối, chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn, và chúng tôi không cố lừa người tiêu dùng”.

Như đã báo cáo, Renault cũng như Ford và Mercedes đã được chính phủ Pháp yêu cầu giải thích tại sao một số loại xe của họ, khi được các nhà điều tra thử nghiệm, có lượng phát thải vượt xa cả giới hạn của Pháp và EU.

Mức phát thải của Captur, khi thử nghiệm cả trong phòng thí nghiệm và trong thế giới thực, rất cao, ban đầu, các nguồn tư vấn cho chính phủ Pháp đề nghị việc kiểm tra xe có thể đã bị lỗi – nhưng hiện nay nhiều xe ô tô bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Trở lại vào tháng 11 năm 2015, các cuộc kiểm tra tương tự được thực hiện ở Đức bởi nhóm vận động hành lang xanh, DUH, phát hiện ra rằng người dân của Espace đã thất bại trong vòng kiểm tra của EU bằng cách bơm ra 25 lần giới hạn quy định của NOx.

Bollare của Renault đã phủ nhận việc hãng sản xuất ô tô Pháp đang chuẩn bị cho vụ xì căng đan Dieselgate theo kiểu VW:

“Chúng tôi đồng ý rằng vị trí của chúng tôi là không thỏa đáng,” Bollore nói, trong khi tranh chấp nhiều báo cáo đo đạc. “Chúng tôi là những người đầu tiên thừa nhận rằng chúng tôi có chỗ cho sự cải tiến.” Yaris 2018

Bollare cũng nhắc lại cam kết của Renault trong việc cải thiện lượng phát thải diesel, cam kết hãng sản xuất xe hơi đã dành 75 triệu USD để nâng cấp động cơ diesel hiện tại và 1,8 tỷ USD để phát triển thế hệ tiếp theo những chiếc diesle ‘Euro 6D’ thế hệ kế tiếp sẽ được giới thiệu trong ba năm ‘ thời gian – hai năm sớm hơn kế hoạch.

Nó được báo cáo rằng Capturs đã nhớ lại có bộ lọc khí thải bị lỗi trên động cơ của họ và phần mềm được hiệu chuẩn kém đã bật các bộ lọc khi trời lạnh quá và tắt chúng khi quá nóng.

Theo báo cáo, mỗi chiếc xe của 15.800 xe được thu hồi sẽ cần nửa ngày để khắc phục lỗi này.

Trong khi đó, cơn đau tài chính của Renault tiếp tục. Mặc dù có bất kỳ hoạt động gian lận nào, nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Pháp đã nhìn thấy hơn 5 tỷ USD đã xóa bỏ giá trị cổ phiếu kể từ thứ năm sau khi có thông tin rằng ba cơ sở đã bị các nhà điều tra đột nhập.
Nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển Koenigsegg đã đóng cửa sổ đặt hàng cho mô hình Agera RS tập trung theo dõi của mình, với tổng số 25 xe chạy sản xuất hiện nay chỉ chiếm 10 tháng kể từ khi nó được bán.

Chiếc Agera RS coupe 865kW / 1280Nm (trong giây lát) có thể có hiệu suất 400km / h và được tiết lộ tại Geneva Motor Show 2015, nơi khách hàng đầu tiên giao hàng.
Christian von Koenigsegg, người đứng sau chiếc xe, đã nhận xét vào thời điểm đó 10 chiếc xe đã được bán trước khi khai mạc.

Dựa trên Agera R và Agera S, Koenigsegg Agera RS lông với công nghệ theo dõi tập trung bao gồm hệ thống treo thích nghi mà kết nối với sat-nav để xử lý thông tin về nơi mà nó là trong thời gian thực. Sau đó, tinh chỉnh các khung gầm và hệ truyền động cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của thời điểm và phần đường hoặc đường ray.
Nó cũng có tính năng khí động học hoạt động và nội thất sang trọng phù hợp với sợi cacbon và da thuộc về âm mưu để làm cho người cư trú cảm thấy đặc biệt phù hợp.

Khách hàng của Agera RS đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Đài Loan, Singapore, Malaysia, Ả-rập Xê-út, Qatar, Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản và Trung Quốc.

Christian von Koenigsegg đã nói điều này với siêu xe thông minh: “Tôi rất tự hào về chương trình Agera RS. RS là một Koenigsegg cổ điển, với tất cả các giá trị cốt lõi và các tính năng mà thương hiệu Koenigsegg là viết tắt của “.

Việc tạo ra sợi cacbon được hiểu là cực kỳ đắt tiền và được đẩy bởi một động cơ V8 kép-turbo 5.0 lít với công suất 865kW ở tốc độ 7800 vòng / phút và 1280Nm ở 4100 vòng / phút.

“Hiệu suất, cảm giác trên đường và khả năng đáp ứng thực sự tuyệt vời và mức độ tinh vi về kỹ thuật là không ai sánh kịp. Von Koenigsegg nói: “Đó là một dự án” đỉnh cao “thực sự đã được cả khách hàng và bạn bè của chúng tôi đón nhận.

Việc sản xuất 25 chiếc xe sẽ được hoàn thành trong năm nay, với việc phân phối cuối cùng diễn ra một thời gian vào năm 2017. Innova 2018

0943212020