Altis 2018 khi bạn nhận ra rằng chỉ một năm trước

Altis 2018  Thoạt nhìn, việc tràn ngập một giám đốc điều hành từ máy tính và điện thoại khổng lồ của Apple để dẫn dắt chiếc xe hơi độc lập của Volkswagen dường như là một chiến lược kỳ quặc.

Đó là cho đến, Johann Jungwirth, trưởng bộ phận chuyển đổi kỹ thuật số mới của Tập đoàn Volkswagen, là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển Bắc Mỹ của Mercedes-Benz ở Palo Alto.
Jungwirth là người đằng sau chiếc concept F 015 của Mercedes-Benz , cùng với công nghệ bên trong S-Class tự động tạo lại ổ Bertha Benz trong chiếc xe đầu tiên trên thế giới, nhưng đã nhảy lên tàu cho Apple một năm trước.

Ông Wolfgang cho biết, ông đã từng tham gia vào hệ thống radar của Volkswagen, theo các nguồn tin của Wolfsburg, và đã nhận được một bài báo đủ tư cách để chỉ chịu trách nhiệm trước giám đốc điều hành tập đoàn Volkswagen, Matthias Müller.

Người sinh ra ở Rumani, Jungwirth, học kỹ thuật điện ở Stuttgart và chương trình xe cơ giới tại MIT và gia nhập Apple vào năm 2014 với tư cách là Giám đốc của Mac Systems Engineering, nơi ông tham gia sâu vào dự án xe tự trị của Apple.

Tuy nhiên, quan trọng hơn đối với Volkswagen, nhiệm vụ của ông tại Mercedes-Benz bao trùm lên sự phát triển và công nghiệp hóa của động cơ tự động, phát triển hệ truyền động, công nghệ ổ đĩa điện, bưu điện, infotainment và kết nối.
Trong một dấu hiệu của thời đại trong ngành công nghiệp ô tô luôn thay đổi của Úc, Tesla hoàn toàn bằng điện Model S đã được đặt tên là 2015 carsales.com.au Car of the Year .

Thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất, phạm vi lái xe và sang trọng cho một chiếc xe điện, chiếc sedan cỡ lớn có pin đã được công bố là người chiến thắng của giải thưởng CCOTY được tìm kiếm, nó còn được gọi là Best Green Car .

Yaris 2018
Mặc dù đây là sự xuất hiện đầu tiên của Tesla trong giải thưởng Car of the Year – kết hợp độc đáo giữa đánh giá phê bình, chi phí sở hữu, giá trị giữ lại, đánh giá khách hàng và đánh giá mức giá hợp lý – một số nhà sản xuất đã giành chiến thắng trong năm 2015, bao gồm Mazda (CX-3 , CX-5, 6 Wagon), Porsche (Macan và Cayman), Mercedes-Benz (C-Class và CLS-Class) và Ford (Fiesta ST và Ranger).

Mercedes đã chứng minh sự sụp đổ của mình trên thị trường xe hơi sang trọng với chiếc C-Class (xe ô tô Carie của năm ngoái) và CLS-Class một lần nữa giành được hai danh hiệu uy tín (dưới / trên 100.000 USD) vào năm 2015.

Bất chấp những khó khăn của Dieselgate, Golf của Volkswagen vẫn giữ được danh hiệu Best Car Car của gia đình dưới 30.000 đô la trong khi Skoda giành được giải thưởng đầu tiên của mình với Fabia đã đặt tên cho chiếc Best First Car của chúng tôi .

Năm thứ hai liên tiếp giành danh hiệu là Mazda CX-5 ( Best SUV dưới 50.000 USD ), Porsche Macan (Best SUV trên 50.000 USD) và Porsche Cayman ( Best Performance Car trên 100.000 USD ).

Giống như Tesla Model S, Ford Ranger cũng đã giành hai giải thưởng – Best Offroad 4 × 4 và Best Tradie .

Giám đốc điều hành Carsales.com.au, Greg Roebuck nói rằng mô hình Tesla S là một trò chơi thay đổi trong cảnh quan ô tô Úc.

“Trong khi Tesla là một công ty xe non trẻ, nó đã đặt ra âm thanh cho thế hệ tiếp theo của sự phát triển ô tô. Tesla sẽ thay đổi ngành công nghiệp ô tô. Các công ty có lịch sử 100 năm đang tranh nhau bắt kịp “, ông nói.

“Tesla đã làm được như vậy với công nghệ tiên tiến và một mong muốn không sợ hãi để tránh những thực tiễn hiện tại. Model S là kiểu dáng truyền thống nhưng trông không khác biệt trong quá trình thi công. Kết nối internet của nó cho phép cập nhật xe và các tính năng mới mà không cần đến một trung tâm dịch vụ là một sự đổi mới thực sự và thời gian thực, luôn luôn hiện tại, bản đồ bao gồm thông tin giao thông là một liên lạc thực sự tốt đẹp.

Roebuck cho biết ban giám khảo đã ca ngợi mẫu S vì sự tiến bộ của công nghệ, động cơ lái xe được sắp xếp và phạm vi thực trong thế giới thực – trong top-spec hơn gấp ba so với các loại xe điện khác.

Ông nói rằng chất lượng của Tesla xây dựng và thân thiện với người sử dụng infotainment giao diện cũng đã được khen thưởng của các thẩm phán như là yên tĩnh đi xe và cabin rộng rãi.

“Mẫu S phân phối trên tất cả các tiêu chí dựa trên dữ liệu của chúng tôi. Nó rất gần với việc được đặt tên là một trong những người chiến thắng của chúng tôi Prestige lớp ngoài giải thưởng Green.

“Mẫu S là một người chiến thắng xứng đáng, và thực sự là một chiếc xe hơi sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế xe trên toàn cầu trong nhiều năm tới.”

Ông Heath Walker, quản lý tiếp thị và truyền thông của Tesla Motors Australia cho biết: “Khát vọng của chúng tôi tại Tesla là cho thấy Model S thực sự có thể tốt hơn một chiếc xe hơi, giúp vượt qua các rào cản nhận thức và thúc đẩy việc áp dụng vận tải bền vững. Điều này bây giờ được thực thi hơn nữa thông qua việc giành giải xe ôtô của năm với một đối thủ cạnh tranh đặc biệt “.

Innova 2018   ô tô biên tập của carsales.com.au motoring.com.au đã đưa ra giải thưởng khuyến khích của mình vào tháng Tám. Giải thưởng Xe của Năm carsales.com.au sử dụng 13 đề xuất về loại hình thể thao của danh sách động cơ như một danh sách rút gọn và sử dụng dữ liệu từ Redbook và Bộ phận DataMotive của ô tô để tinh chỉnh từng phân đoạn. các nhà biên tập xe máy sau đó trao giải cho chiếc xe của carsales.com.au Xe của năm để xứng đáng nhất của những người chiến thắng danh mục.

0943212020