Altis 2018 đáng kể trong chiếc xe nhập cảnh

Altis 2018 Subaru không được biết đến với sự thay đổi mạnh mẽ hoặc  cấp thấp của họ, đó là Impreza. Với điều đó chúng tôi mong đợi Subaru Impreza năm 2018 sẽ giữ lại vẻ ngoài của những người tiền nhiệm mặc dù có một số thay đổi ở đây. Mô hình Impreza này sẽ đánh dấu thế hệ thứ năm của chiếc ô tô này. Subaru được biết đến với việc sản xuất xe ô tô chạy bằng cả bánh và chiếc Subaru Impreza năm 2018 sẽ phù hợp với thiết lập giống như các mẫu khác trước đó. Những thay đổi quan trọng hơn mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên được liệt kê dưới đây.

 

2018 Subaru Impreza – phía trước

2018 SUBARU IMPREZA – CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI VÀ SỰ THAY ĐỔI MỸ PHẨM BÊN TRONG

Mặc dù chiếc xe có hoặc giữ lại nhìn từ người tiền nhiệm của nó, lưới tản nhiệt phía trước của mô hình này đã được thiết kế lại. Các lưới tản nhiệt đã được giảm kích thước và bây giờ là mỏng hơn và phong cách như trái ngược với các phiên bản trước. Chiếc xe cũng được trang bị đèn LED, đèn này hiệu quả hơn vì chúng tiêu thụ năng lượng ít hơn và sáng hơn so với các loại trước đây được sử dụng trên các mô hình tương tự. Những thay đổi bên ngoài không kết thúc ở đó khi không khí hút vào mô hình này đã được mở rộng để cho phép không khí nhiều hơn để chảy vào động cơ cho hiệu suất cao hơn.

 

NỘI ĐỊA:

Subaru Impreza 2018 mới sẽ lớn hơn một chút so với các phiên bản trước. Điều này là do nhà sản xuất đã sử dụng một khung xe lớn hơn một chút. Đó sẽ là tiêu chuẩn cho hầu hết xe ô tô của Subaru. Khung gầm lớn hơn trong năm 2018 Subaru Impreza dịch thành nhiều chân và không gian lưu trữ trong xe. Subaru mới được trang bị hệ thống thông tin giải trí hiện đại với âm thanh vòm và màn hình cảm ứng lớn. Màn hình cũng sẽ tăng gấp đôi như là một hệ thống điều khiển cho hầu hết các chức năng nội thất của xe. Ghế sẽ được bọc bằng chất liệu da cao cấp. Một loạt các màu sắc sẽ có sẵn cho khách hàng để chọn từ. Camry 2018

 

2018 Subaru Impreza – nội thất

2018 SUBARU IMPREZA – CÔNG SUẤT VÀ HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

Mặc dù có nhiều thay đổi trong mô hình mới Subaru 2018, nhưng hệ truyền động vẫn giữ nguyên như cũ. Sẽ không có động cơ lai cho Subaru mà là một động cơ 4 xylanh tăng áp 2,0 lít sẽ tăng sức mạnh cho chiếc ô tô này. Phiên bản động cơ này sẽ có công suất 268 mã lực. Động cơ này sẽ được trang bị một bộ truyền dẫn 6 cấp tiêu chuẩn. Hệ truyền động thứ hai sẽ là động cơ 4 xi lanh 2,5 lít có khả năng sản xuất 305 mã lực. Chiếc xe sẽ có thể để trang trải 38 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc và 28 dặm cho mỗi gallon trong thành phố.

 

2018 Subaru Impreza – phía sau

2018 SUBARU IMPREZA – NGÀY PHÁT HÀNH VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Mẫu Impreza 2018 dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong quý I năm 2018. Ngoài ra, nó có thể được phát hành vào quý 3 năm 2017. Giá của chiếc Subaru Impreza năm 2018 là 19.000 USD cho mẫu cơ sở. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi dựa trên các tính năng bổ sung mà khách hàng mong muốn trong xe của mình.

 

Bài báo này cung cấp thông tin ngắn gọn về Subaru Impreza năm 2018. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau khi được nhà sản xuất cho biết. Toyota Prado 2018

0943212020